Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Vespa LXV 3V i.e

VESPA LXV 3V i.e. TUYỆT TÁC HOÀN HẢO CÙNG ĐƯỜNG CONG TUYỆT MỸ

VESPA LXV 3V i.e
GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT: 73.900.000 VNĐ

HOTLINE: 0935 282928

Một nét cổ điển giữa cuộc sống hiện đại náo nhiệt, một phong cách thời trang cổ điển và tinh tế không thể lẫn lộn giữa đám đông. Đó là những điều có thể nói về chiếc Vespa LXV 3V i.e.
Thiết kế của Vespa LXV 3V i.e. là sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và cảm giác lãng mạn, cổ điển của những dòng xe Vespa lừng danh ở thập niên 60 ở thế kỷ trước. Tính nghệ thuật trong thiết kế của Vespa LXV 3V i.e. nằm ở yên xe bằng da cao cấp được thiết kế đặc biệt với hơi hướng cổ điển tạo nên sự khác biệt so với các dòng Vespa hiện đại khác.
Đèn pha cổ điển kết hợp hài hòa với mặt đồng hồ tròn tạo nên vẻ đẹp quý phái của dòng xe cao cấp. Đèn báo của hệ thống chống trộm được hiển thị trên mặt đồng hồ.
Tay cầm và giá để đồ bằng inox phía sau xe thể hiện phong cách touring kiểu cổ điển kết hợp hài hòa với khung xe bằng thép dập nguyên khối chỉ có ở các dòng xe Vespa giúp nâng cao độ an toàn, độ bền của xe.
Đặc biệt hơn, phiên bản Vespa LXV lần đầu tiên được trang bị động cơ 3V đột phá kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử giúp xe vận hành êm và tiết kiệm được đáng kể nhiên liệu.
Vespa LXV 125 3V i.e. có 2 phiên bản màu sắc trang nhã, sang trọng : xanh tím than và tím đỏ.

Giá bán lẻ đề xuất của Vespa LXV 125 3V i.e.: 73.900.000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)
Vespa LXV 3V i.e. Tuyệt tác hoàn hảo cùng đường cong tuyệt mỹ